Văn phòng ảo, địa chỉ đăng ký kinh doanh Nguyễn Phúc Nguyên quận 3

5 /5
1 người đã bình chọn
Đã xem: 41 | Cật nhập lần cuối: 5/6/2024 11:47:15 AM | RSS

TSA Nguyễn Phúc Nguyên nằm tại ga xe lửa TPHCM nên sở hữu hệ thống giao thông đồng bộ, khoa học. Các tiện ích luôn đầy đủ và có sẵn phục vụ nhu cầu cần thiết của doanh nghiệp.
Văn phòng ảo, địa chỉ đăng ký kinh doanh Nguyễn Phúc Nguyên quận 3

Vị trí tòa nhà TSA Nguyễn Phúc Nguyên

địa chỉ đăng kí kinh doanh quận 3

TSA Nguyễn Phúc Nguyên có vị trí giáp ranh giới giữa Quận 3 và quận 10. Tòa nhà cách ngã 6 vòng xoay Dân Chủ khoảng 3 phút đi xe và xung quanh có nhiều trung tâm chuyển phát nhanh, bưu điện, nhà hàng, quán cafe.

Khu vực toà nhà được xem là trung tâm giao thông đa phương tiện (đường sắt quốc gia, đường sắt đô thị và hệ thống xe buýt) cùng các tổ hợp bất động sản bao gồm văn phòng, khách sạn và chưng cư toạ lạc. Vì vậy có rất nhiều tiện ích hiện hữu xung quanh cao ốc văn phòng. Cho thuê văn phòng đường Nguyễn Phúc Nguyên

Kết cấu và tiện ích của tòa nhà

Toà nhà kinh doanh TSA Nguyễn Phúc Nguyên có chiều cao 6 tầng nổi – 1 hầm. Mặt tiền được thiết kế đẹp với các bệ đỡ bê tông nên được bố trí cây xanh nhịp nhàng, qua đó tạo ra mặt tiền cao ốc đẹp đồng thời không hạn chế tầm nhìn và ánh sáng vào nhà.

TSA Nguyễn Phúc Nguyên sở hữu những tiện ích và dịch vụ sau:

– Thang máy sang trọng, tốc độ cao

– Máy phát điện có công suất cao

– Hệ thống báo cháy và chữa cháy đạt tiêu chuẩn

Liên hệ ngay office247 để được tư vấn miễn phí và hỗ trợ thêm nhiều thông tin hơn nữa về các tòa nhà cho thuê văn phòng TPHCM phù hợp với ngân sách và diện tích.

Xem bình luận

Sắp xếp

TOP