Văn phòng ảo, địa chỉ đăng ký kinh doanh Nguyễn Minh Hoàng quận Tân Bình

5 /5
1 người đã bình chọn
Đã xem: 36 | Cật nhập lần cuối: 5/7/2024 8:33:15 AM | RSS

Chồi Xanh là công ty chuyên nghiệp trên thị trường về dịch vụ văn phòng cho thuê tại TP.HCM. Chúng tôi nhận thấy các mặt bằng văn phòng phù hợp, tiết kiệm chi phí tại các tòa nhà hạng A, B, C cho doanh nghiệp của bạn. Hãy gọi hoặc trò chuyện với chúng tôi ngay bây giờ để được tư vấn chu đáo.

Vị trí và ưu thế tòa nhà Head Building

Văn phòng ảo, địa chỉ đăng ký kinh doanh quận Tân Bình

Tòa nhà Head nằm trong chuỗi các văn phòng cho thuê hạng C đạt chuẩn tại khu vực Quận Tân Bình.

Vị trí cao ốc giúp di chuyển nhanh chóng sang các quận lân cận như quận Tân Phú, Phú Nhuận.

Ngoài ra, cao ốc Head con có lợi thế liền kề Công viên Hoàng Văn Thụ, và dễ dàng lưu thông ra Sân bay Tân Sơn Nhất chỉ 5 phút.

địa chỉ đăng kí kinh doạnh quận Tân Bình

Quy mô và tiện ích tòa nhà

Cấu trúc của tòa nhà Head gồm 8 tầng và 1 hầm. Xung quanh Head Building có đa dạng dịch vụ tiện ích đáp ứng nhu cầu làm việc – giải trí – ăn uống của giới văn phòng:

+ Trụ sở hành chính: UBND Phường 2 quận Tân Bình

+ Chi nhánh ngân hàng Techcombank, BIDV, Vietcombank

+ Một số tòa cao ốc văn phòng cùng hạng B, C cùng khu vực như Hồng Anh Building, Yên Thế Building, Lotus Building, Kicostrans 1 Building

Giá thuê văn phòng tại Head Building

– Giá nêu trên là thông tin giá chào thuê chính thức từ chủ tòa nhà chưa đàm phán. Ngoài ra các tòa nhà thường sẽ có những ưu đãi về điều kiện thuê dành riêng cho từng khách hàng.

– Với các thông tin cập nhật từ thị trường, cũng như dữ liệu về lịch sử giá thuê tại tòa nhà, Maison Office sẽ trợ giúp khách hàng đàm phán để đạt được giá và các điều kiện thuê tốt nhất.

– Chúng tôi cung cấp các bộ tài liệu đánh giá chi tiết về Giá và phí thuê như “Đề xuất văn phòng”; “So sánh chi phí” sẽ giúp khách hàng tiết kiệm thời gian khảo sát, chọn lựa được dự án ưng ý nhất.

Trên đây là những thông tin chia sẻ chi tiết nhất về tòa nhà Head nổi bật tại khu vực quận Tân Bình đang được nhiều doanh nghiệp đặc biệt quan tâm. Liên hệ với dịch vụ của Office247 để được tư vấn thêm nhiều thông tin về các tòa nhà cho thuê văn phòng TP.HCM

Xem bình luận

Sắp xếp

TOP